Trang chủ Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Em có 1 răng hàm bị sâu đã nhổ, được khuyên nên trồng răng implant. Vậy bác sĩ cho em hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không ạ? ( Hương, Biên Hòa)

Thân gửi bạn Hương, trước tiên chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Sài Gòn B.H. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trồng răng bằng phương pháp implant là gì?

Trồng răng là việc hỗ trợ giúp giải quyết tình trạng răng bị mất do tai nạn, do bị bệnh,… đơn lẻ hoặc cả hàm. Phương pháp trồng răng implant được đánh giá mang những ưu điểm nổi bật bởi khả năng giảm bớt những hạn chế của giải pháp trồng răng giả tháo lắp, hay tiến hành làm cầu răng sứ.

Tuy nhiên, với phương pháp này khi áp dụng khá phức tạp, có những can thiệp sâu vào hàm răng nên khá nhiều người lo lắng và đắn đo việc trồng răng implant có nguy hiểm không khi quyết định có nên tiến hành hay không.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Một cơ sở y khoa chuyên về nha khoa có thể tiến hành trồng răng implant đúng phương pháp, đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn đem lại an toàn cao, hoàn toàn không có những nguy hiểm gì tới người bệnh. Theo Nha Khoa Sài Gòn B.H thì việc tiến hành trồng răng implant tại một địa chỉ uy tín, bởi những y bác sĩ có chuyên môn cao hoàn toàn không có nguy hiểm hay biến chứng nào.

–         Trụ titan khi được tiến hành cấy vào hàm sẽ giống như một chân răng thật, tuổi thọ là vĩnh viễn nếu được mỗi người chăm sóc tốt, đúng cách.

–         Đối với trụ implant khi sử dụng là một vật liệu nha khoa vô cùng an toàn, không hề gây ra kích ứng cho nướu và phù hợp với môi trường răng miệng nên không có bất kỳ biến chứng nào có thể xuất hiện.

–         Áp dụng cách trồng răng implant còn giúp chúng ta có thể hạn chế quá trình tiêu xương, tránh ảnh hưởng tới nét mặt của mỗi người.

–         Tỷ lệ thành công của phương pháp trồng răng implant lên tới 95 – 100%.

Với thắc mắc trồng răng implant có nguy hiểm không chúng tôi đã đưa ra câu trả lời đầy đủ nhất trên đây. Chính vì thế, lời khuyên của Nha khoa Sài Gòn B.H cho bạn là khi cần hãy áp dụng phương pháp trồng răng an toàn và tiên tiến này để duy trì độ hoàn thiện cao của hàm răng của chính mình.

Nếu bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Y bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, phương pháp chăm sóc và điều trị